Sản Xuất Vật Liệu Xây Dựng

Thảo Hương đầu tư sản xuất theo chiều sâu một cách có chọn lọc. Thảo Hương mở rộng hoạt động sản xuất thép trong những năm gần đây; Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp quản lý khoa học theo tiêu chuẩn, chúng tôi chuyên sản xuất xà gồ C, lưới thép B40, rọ đá, kẽm gai, gạch tuynel, tôn xốp với độ chính xác cao theo yêu cầu khách hàng.

Ton song

Tôn 5, 6, 9, 11, 13 Sóng

Tôn sóng là vật liệu lợp mái và vách được làm từ những tấm thép cán mỏng được trải qua quá trình cán sóng vuông hoặc sóng tròn tùy thuộc vào yêu cầu của công trình.

Tôn 5, 6 sóng là sóng tôn công nghiệp được sử dụng làm mái lợp, vách cho các công trình cần độ thoát nước lớn như nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, trung tâm hội nghị,… Sóng tôn dân dụng bao gồm tôn 9 và 11 sóng, được dùng để lợp mái, vách cho các công trình nhà ở, ki ốt, nhà hàng,…

Tôn xốp

Tôn PU - Tôn Xốp 3 Lớp

Tôn xốp là một trong những loại tôn được sử dụng nhiều nhất để lợp mái hiện nay. Thời gian lắp đặt, thi công cũng như sửa chữa tôn xốp rất dễ dàng so với các loại vật liệu cách nhiệt khác. Tôn xốp có thể thích ứng với nhiều công trình khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp. Với nhiều loại mái nhà khác nhau (lớn, nhỏ, bằng phẳng hay có độ dốc…)

Tôn xốp cách nhiệt, chống nóng được xem là giải pháp hoàn hảo chống lại thời tiết nắng nóng, oi bức, đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa Việt Nam.

Ton-song-ngoi

Tôn Sóng Ngói

Tôn sóng ngói là loại tôn lợp thường dùng cho biệt thự hoặc những ngôi nhà có kiến trúc mái đa tầng, có độ dốc lớn… Tôn giả ngói kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái lợp bằng ngói thật. Tôn sóng ngói gồm lớp tôn, lớp cách nhiệt và lớp nhựa chống cháy.

Việc sử dụng tôn giả ngói không chỉ giúp giảm tải trọng tác động lên vì kèo, cột và móng, mà còn mang lại sự sang trọng, thể hiện sự giàu có cho những ngôi nhà có kiến trúc đẹp mắt mà không cần phải sử dụng ngói thật để lợp mái.

xa-go C Z

Xà Gồ C

Xà gồ C là loại thép hình có mặt cắt giống như chữ C. Ưu điểm vượt trội của xà gồ C là có khả năng chống ăn mòn rất tốt, không cần đến sơn chống gỉ và tiết kiệm chi phí cho nhiều công trình. Xà gồ C được sản xuất thép cường độ cao 450Mpa cho phép mức độ vượt nhịp rất lớn mà vẫn đảm bảo độ võng trong phạm vi cho phép.

Xà gồ C được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng như: làm khung, kèo thép nhà xưởng, đòn tay cho thép cho gác đúc, nhà tiền chế,…

Lưới B40

Lưới Thép B40

Lưới B40 là loại lưới được đan bằng dây lưới thép và sản xuất với nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Những sợi dây thép này được mạ kẽm nhúng nóng và được đan với nhau thành các mắt lưới có khoảng cách từ 4 đến 7 cm. Lưới B40 có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng và dễ dàng vận chuyển.

Lưới B40 thường dùng làm hàng rào bảo vệ nhà cửa, vườn tược, nông trại, công trình, đổ sàn cho các công trình cấp 4, công trình nhà tạm…

Rọ đá

Rọ Đá, Kẽm Gai

Rọ đá được đan từ dây thép mạ kẽm (có thể bọc thêm lớp nhựa PVC bên ngoài) tạo nên các ô lưới dạng xoắn kép. Sau đó được hoàn thiện bằng cách sử dụng dây viền, dây buộc để tạo nên rọ đá với các loại hình khối khác nhau như: khối lập phương, chữ nhật, vuông hoặc tròn, tùy vào yêu cầu của từng công trình.

Rọ đá được chế tạo từ những tấm lưới linh hoạt đặc biệt giúp có thể chịu lực tốt dưới những biến động lớn. Chúng được dùng cho những vùng đất yếu, nơi mà kết cấu xây dựng cần được gia cố và xử lý nền cẩn trọng.

Gach tuynel

Gạch Tuynel

Gạch Tuynel là loại gạch được làm từ đất sét, trải qua quá trình ngâm ủ kỹ theo đúng thời gian quy định rồi mới được đưa vào quá trình sản xuất. Gạch Tuynel có độ hút ẩm thấp, cường độ chịu lực cao, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp đem lại vẻ đẹp sang trọng và chất lượng cho các công trình.

Trải qua một quá trình sản xuất phức tạp, gạch Tuynel sở hữu cho mình một chất lượng tuyệt vời. Đảm bảo cho các công trình đạt tuổi thọ đến mức tối đa, khả năng chống chọi với các loại thời tiết. Đây cũng là loại gạch được đánh giá là loại vật liệu tồn tại được rất lâu và chịu lực cực tốt.

Get A Quote

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.