Cung cấp vật liệu xây dựng tôn, thép tối ưu!

Công ty TNHH SX - TM Thảo Hương chuyên sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng tôn, thép tối ưu về cả chất lượng và giá thành.

Chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền tại Quảng Ngãi của thương hiệu Bluescope Zacs - Nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới. Ngoài là nhà máy sản xuất gạch tuynel và lưới thép B40, Thảo Hương còn là đại lý phân phối các mặt hàng thép ống, thép hộp, tấm cách nhiệt và là nhà máy sản xuất cán tôn, xà gồ C của các thương hiệu Vnsteel Thăng Long, Pomina, Hòa Phát, Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Phương Nam, Việt Nhật, VinaOne, Cát Tường,...

Với bề dày kinh nghiệm và đa dạng các mặt hàng vật liệu xây dựng tôn, thép chất lượng cao, Công ty TNHH SX - TM Thảo Hương hiện đã và đang không ngừng mang lại cho quý đối tác những giải pháp tối ưu về cả chất lượng và giá thành trong xây dựng.

Sứ mệnh

Thảo Hương xác định sứ mệnh của công ty là mang lại những sản phẩm và dịch vụ tối ưu về cả chất lượng và giá thành, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và đối tác kinh doanh. Đồng thời, Công ty TNHH SX - TM Thảo Hương còn mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội thông qua việc hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn

Thảo Hương đặt mục tiêu khẳng định vị trí là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng tôn, thép tại Quảng Ngãi trong 5 năm tới. Sau đó, trong 10 năm tiếp theo, Thảo Hương sẽ mở rộng quy mô kinh doanh sang các khu vực lân cận như Quảng Nam, Bình Định,...

Nhân sự

Chúng tôi hiểu rằng trong doanh nghiệp, nhân sự chính là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Thế nên, công ty chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự để có thể đồng hành cùng chúng tôi. Người lao động thường xuyên trau dồi kiến thức và nâng cao các kỹ năng chuyên môn, không ngừng học hỏi để bắt kịp sự phát triển của công nghệ hiện nay.

Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH SX - TM Thảo Hương đặt chữ “TÍN” “TÂM” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, thượng tôn pháp luật, đặt sự tín nhiệm và lợi ích của quý khách hàng và quý đối tác là một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Hơn 25 năm kinh nghiệm với +1,500 dự án.

Đa dạng sản phẩm

Tư vấn tận tâm

Giao hàng nhanh chóng

0+

Mặt hàng tôn, thép từ nhiều thương hiệu

0+

Kinh nghiệm hoạt động

0+

Nhân sự chuyên ngành

0+

Nhà máy sản xuất, gia công
Thao Huong

25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Thảo Hương là một đơn vị có truyền thống lâu năm hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng tôn, thép. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi và ứng dụng những công nghệ tiên tiến và các thành tựu khoa học - kỹ thuật để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển này là sự nỗ lực của Thảo Hương nhằm mang lại cho quý đối tác những giải pháp tối ưu về cả chất lượng và giá thành trong xây dựng.

Đối tác

Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường cùng với đa dạng các mặt hàng vật liệu xây dựng tôn, thép chất lượng cao, Công ty TNHH SX – TM Thảo Hương hiện đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng, đối tác cả trong và ngoài nước.

 Chứng chỉ chất lượng

Get A Quote

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.